เกี่ยวกับเรา

SIAM CAR RENTS (เช่าซื้อรถยนต์ผู้บริหาร รถบริษัท รถขนของ รถโรงงาน รถประจำตำแหน่ง รายปี)

บริการเช่าซื้อและลิสซิ่ง (Leasing) รถทุกประเภท รถยนต์ รถตู้ รถสำหรับผู้บริหาร รถขนส่ง รถสำหรับพนักงาน รถประจำตำแหน่ง รถบริษัท ซื้อรถในนามบริษัทรายปี ( Car Rentals, Hire Purchase)

Siam Car Rents มีบริการให้เช่ารถสำหรับองค์กรทุกประเภททุกรุ่นทุกแบบ เช่าซื้อรถยนต์ผู้บริหาร รถบริษัท รถขนของ รถโรงงาน รถประจำตำแหน่ง รายปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของบริษัทและธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล รถกระบะ รถบรรทุก รถหัวลาก รถยนต์สำหรับพนักงานและสำหรับผู้บริหาร และยืดหยุ่นสำหรับทุกๆองค์กรไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กที่ต้องการรถจำนวนไม่มากหรือบริษัทขนาดใหญ่ที่มีความต้องการหลากหลายและต้องการรถจำนวนเยอะๆ ซึ่งจำนวนรถที่ให้บริการนั้นเรามีมากกว่า 10,000 คัน 

นอกจากนี้ยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศมากกว่า 1,000 สาขา พร้อมกับศูนย์บริการที่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงทำให้ไม่ต้องกังวลหากเกิดเหตุฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ใดก็สามารถติดต่อเพื่อขอรับความช่วยเหลือและรับบริการได้ทันที

มีรถบริการทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถจากประเทศญี่ปุ่น เช่น โตโยต้า ฮอนด้า อีซูซุ นิสสัน มิตซูบิชิ ฯลฯ หรือจะเป็นรถจากทางประเทศยุโรป เช่น เบนซ์ บีเอ็มดับบลิว ออดี้ ฯลฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกแผนกทุกการใช้งาน

มีรถบริการทดแทนเมื่อรถคันที่เช่าไปมีปัญหาและสามารถใช้ทดแทนได้จนกระทั่งรถคันที่เช่านั้นสามารถซ่อมแซมกลับมาได้ปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ไม่ต้องเสียเวลาคอยดูแลรักษาและเช็คระยะ เช็คสภาพรถต่างๆเพราะ Siam Car Rents ให้บริการครบวงจรตั้งแต่ให้เช่ารถและบริการต่างๆจึงสะดวกสบายสำหรับผู้เช่าเป็นอย่างมาก

ให้บริการอย่างรวดเร็วทั้งในเรื่องของการประเมินดำเนินการเรื่องการเช่า พร้อมกับจัดส่งรถให้อย่างรวดเร็วเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ทำให้ไม่พลาดในการตัดสินใจที่สำคัญ เพราะเราเข้าใจและรู้ว่า ทุกวินาทีของธุรกิจมีค่ามากแค่ไหน เพียงพลาดแค่เสี้ยววินาที ธุรกิจอาจจะเสียหายได้ เราจึงพัฒนาระบบต่างๆและวิธีการทำงานให้รวดเร็วที่สุดที่จะอนุมัติและทำราคารวมถึงการส่งรถให้กับลูกค้าผู้เช่าให้รวดเร็วที่สุด

ติดต่อ Siam Car Rents