บริการเช่ารถสำหรับผู้บริหารระยะยาว

บริการเช่าซื้อและลิสซิ่ง (Leasing) และเช่าซื้อรถสำหรับผู้บริหาร 

—บริการรถเช่าสำหรับบริษัท/องค์กร มีรถให้เลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เบนซ์ (Benz) บีเอ็มดับบลิว (BMW) หรือรถหรูทุกยี่ห้อทุกรุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมให้บริการดูแลตลอดระยะเวลาการเช่ารถ มีศูนย์บริการดูแลทั่วประเทศ สามารถติดต่อได้ตลอด ฟรีประกันภัยชั้น1 และซ่อมแซมดูแลรถตลอดระยะเวลาเช่า ดูแลด้วยใจ ใส่ใจบริการ —

รายละเอียด

ผู้นำด้านการให้บริการรถเช่าและลีสซิ่งรถยนต์และเช่าซื้อรถยนต์ผู้บริหาร รถบริษัท สำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดเล็ก มีรถให้เลือกทุกรุ่นทั้งรถทั่วไปและรถหรูเช่น Benz, BMW, หรือรถทั่วไปเช่น Toyota, Honda โดยมีอ็อปชั่นให้เลือกตั้งแต่รุ่นท็อป จนถึงรุ่นทั่วไป พร้อมทั้งการดูแลรักษารถสำหรับผู้บริหารโดยการตรวจเช็คระยะตามระยะเวลา การดูแลรักษารถ เช็คระยะ การซ่อมแซมและหากรถสำหรับผู้บริหารไม่สามารถใช้การได้จะมีรถยนต์ในรุ่นเดียวกันหรือรุ่นใกล้เคียงกันเพื่อทดแทนในช่วงระหว่างเวลาที่รถยนต์คันนั้นไม่สามารถใช้การได้  นอกจากนี้ยังมีการดำเนินงานเรื่องการซ่อมบำรุง มีรถให้ใช้แทนตลอดระยะเวลา รวมทั้งสามารถเลือกรถให้เหมาะสมกับธุรกิจและเหตุการณ์ได้ตลอด 
 

จุดเด่น

 • มีรถเช่าสำหรับผู้บริหารให้บริการมากกว่า 10,000 คัน ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น Toyota (โตโยต้า), Honda, (ฮอนดา), Mitsubishi (มิตซูบิชิ), Isuzu (อีซูซุ), Nissan (นิสสัน), Mercedes Benz (เบนซ์), BMW (บีเอ็มดับเบิลยู), และทุกยี่ห้อที่สนใจ พร้อมทั้งมีรถหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น รถยนต์โดยสาร 4 ล้อ, รถบรรทุก, รถกระบะ, รถเครน, รถตู้ ทำให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการไม่ว่าองค์กรเล็กหรือใหญ่ ไม่ว่ารุ่นใด ความต้องการในการใช้สอยแบบใด 
 • สามารถประเมินและทำเรื่องได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่พลาดในการตัดสินใจและไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญสำหรับธุรกิจ พร้อมทั้งส่งรถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว
 • บริการ one stop service ซึ่งทำให้บริษัทที่เช่าซื้อนั้นประหยัดเวลาจากขั้นตอน การกำหนดขนาดหรือลักษณะรถยนต์, ขั้นตอนการจัดซื้อ, การจดทะเบียน, การจัดการเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี, การทำประกันภัย, การซ่อมบำรุง, การจัดการเมื่อเกิดอุบัติเหตุ, การหารถเช่าในระดับเดียวกันหรือรุ่นเดียวกันในการทดแทนระหว่างซ่อม, หรือแม้แต่การลงบัญชีในสินทรัพย์
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการเนื่องจากลดความยุ่งยากในการดำเนินการเมื่อเกิดอุบัติเหตุ, หรือลดขั้นตอนในการต่อ พรบ ประกันรถ, หรือแม้แต่การเช็ครถเช็คสภาพรถ
 • มีการเช็คระยะทุกๆ 10,000 กม, และเปลี่ยนยางเมื่อครบระยะ 50,000 กม หรือทุกๆ 2 ปี, มีการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์โดยไม่ต้องรอให้แบตเสื่อมหรือมีปัญหาก่อน โดยจะมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกๆ 1.5 ปี
 • ให้บริการรวดเร็ว มีศูนย์บริการและตัวแทนอยู่ทั่วประเทศ ทำให้ไม่ต้องกังวลหากรถที่ใช้งานอยู่มีปัญหา ทีมงานและตัวแทนสามารถเข้าไปช่วยดูแก้ไขปัญหาได้ทั่วประเทศ พร้อมทั้งมีรถสำรองให้บริการในกรณีที่รถเช่านั้นมีปัญหาต้องรอการซ่อม
 • ราคาคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมเปรียบเทียบรายละเอียดและราคากับทุกบริษัทที่ให้บริการเพื่อเลือกผู้ให้บริการที่มีรายละเอียดดีที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด
 • ดูแลทุกขั้นตอน ลดความยุ่งยากในการบริหารงานรถยนต์ที่ใช้งานในกิจการได้ทันที พร้อมทั้งขจัดความวุ่นวายและ ปริมาณงานในการเจรจาต่อรองกับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ในเรื่องราคา, การชำระค่าเบี้ยประกันภัยและ ภาษีอากร, การคำนวณค่าเสื่อมราคาและการบำรุงรักษารถยนต์ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการดูและดำเนินธุรกิจในเรื่องนี้ได้
 • ผลประโยชน์ทางการเงิน ไม่ต้องใช้เงินคำ้ประกันและสามารถนำเงินก้อนไปทำให้เกิดประโยชน์หรือเอาไปสร้างประโยชน์กับธุรกิจได้
 • ได้ส่วนลดพิเศษเนื่องจาก Siam Car Rents นั้นเป็นลิสซิ่ง/เช่าซื้อรถยนต์สำรหรับบริษัทระยะยาวและมีลูกค้าอยู่มาก ทำให้การต่อรองกับบริษัทรถยนต์นั้นจะได้เปรียบในเรื่องของราคามากกว่าการติดต่อซื้อขายโดยตรงกับดีลเลอร์รถยนต์
 • ได้ประโยชน์ทางภาษี ทั้งในแง่ทางภาษีและทางปฏิบัติจริง ลดภาระทางการเงินพร้อมสามารถบริหารเงินทุนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้
 • ศูนย์บริการมาตรฐานทั่วประเทศ เช่น ศูนย์บริการมาตรฐานโตโยต้า นิสสัน ฮอนด้า เชฟโรเล็ต อีซูสุ มาสด้า บีเอ็มดับบลิว ฟอร์ด เมอซีเดส เบนซ์ ทั่วประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ พร้อมศูนย์บริการยางรถชั้นนำทั่วประเทศ
 
เหมาะสำหรับ
 • บริษัทหรือธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องมีรถสำหรับผู้บริหารในองค์กรและรถสำหรับรับรองแขกของบริษัท โดยมีรถที่เหมาะสมทุกรุ่นทุกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับตำแหน่งผู้บริหารในแต่ละตำแหน่ง
 • บริษัทหรือธุรกิจที่มีความต้องการเช่าซื้อรถในนามบริษัท
 

ติดต่อ Siam Car Rents สามารถติดต่อได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดราชการ

บริการเช่าซื้อและลิสซิ่ง (Leasing) รถทุกประเภท รถยนต์ รถตู้ รถเช่าสำหรับผู้บริหาร รถขนส่ง รถสำหรับพนักงาน รถประจำตำแหน่ง รถบริษัท ซื้อรถในนามบริษัทรายปี ( Car Rentals, Hire Purchase)